Vị Trí Vinhomes Wonder Park Có Quá Xa?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng tọa lạc ngay bên bờ sông hồng, nằm trên mảnh đất địa linh nhân kiệt giữ vị thế quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị của thủ đô trong tương lai. Sở hữu cho mình 1 địa thế tuyệt vời về phong thủy, vị trí của Vinhomes Wonder Park có quá xa cho việc di chuyển của khác hàng, bài viết dưới đây sẽ phân tích lợi thế về vị trí của dự án này?

Vị Trí Vinhomes Wonder Park Có Quá Xa?

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Trong bất động sản, vị trí luôn vai trò hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn của người tiêu dùng cũng như nhà đầu tư. Khi thị trường bất động sản tại thủ còn đang rất triển vọng, các nhà đầu tư tập trung vào phát triển các đại dự án có hệ thống đại tiện ích lớn nhằm thu hút khách hàng. Và yếu tố phong thủy dần được các nhà đầu tư và khách hàng để tâm tới nhiều hơn. Những dự án có vị trí gần sông hồ luôn là ưu tiên hàng đầu, hện tại quỹ đất tại trung tâm thủ đô đạt được các tiêu chí này càng khan hiếm. Phát triển các khu đô thị phức hợp ven đô nhằm giảm tải hiệu ứng nhà kính và mang đến một không gian xanh và đi kèm phát triển hạ tầng giao thông đảm bảo cầu giao thông giữa khu đô thị với hệ thống giao thông lân cận.

Tổng quan dự án Vinhomes Wonder Park:

+ Quy mô của dự án có tổng diện tích 133ha ( 1.334.432.m2)

+  Đất đơn vị ở là 600.379,6 m2,

+ Diện tích đất ở có diện tích là: 332.498 m2

Bao gồm: Đất dịch vụ của xã Tân Hội là 27.541 m2, giáp với đường tỉnh lộ 422

và đất nhà ở thấp tầng ( có diện tích: 304.957,3 m2), được chia thành 6 nhóm với hơn 2300 lô biệt thự.

+ Đất công cộng đơn vị ở là hơn 30.000 m2, trong đó có khu vui chơi, chợ, siwwu thị, khu an ninh, nhà văn hóa…

+ Diện tích trường học được xây dựng 17.190,5 m2, trường tiểu học là 316,4 m2 và trung học cơ sở 7.874,1 m2. Trường mầm non có diện tích 19.763,1 m2.

+ Ngoài ra, diện tích đất cây xanh đơn vị ở sẽ là 23.146,7 m2 và đất giao thông đơn vị ở 177.517,2 m2.

+ Một số thông tin về các loại hình đất khác như:

Đất đường thành phố, khu vực là 329.821,7 m2; Diện tích cây xanh TDTT khu ở có tổng diện tích 201.912 m2; gần 45.000 m2 là diện tích đất hỗn hợp địa phương; Diện tích đất đường thành phố, khu vực là 329.821,7 m2. Khu vực đất hạ tầng kỹ thuật 17.470,7 m2 và đất hỗn hợp có chức năng thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn hơn 113.000 m2.

Đan Phượng– tương truyền là miền đất của loài chim phượng hoàng lửa một vùng đất trù phú được ví như 1 nam bộ thu nhỏ.  Trong khi Hà Nội đang phát triển nhiều đề án xây dựng các thành phố quy mô 2 bên bờ sông, thì Vingroup đang đi tiên phong với Vinhomes Wonder Park.

Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nội thành Hà Nội, cũng như các tỉnh lân cận. Vinhomes Wonder Park cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km, cách các điểm trường đại học Thương mại, Công Nhiệp, Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia Hà Nội 20 phút đi xe. Mặt khác, dự án gần với tuyến đường sắt Nhổn – Hà Nội việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn

Trước mắt ngoài việc phát triển hệ thống hạ tầng trong dự án chủ đầ tư bắt đầu triển khai trực tiếp tuyến đường Liên Hà đi về phía đê rộng 40m, đường Tân Hội rộng 24m cắt qua trục Tây Thăng Long sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án vào nội đô.

Cùng với đó trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục đường Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng; chạy song song Quốc lộ 32; hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai xây dựng, mở rộng lên tới 4 làn xe.”

Vị trí Vinhomes Wonder Park có quá xa?

Vinhomes Wonder Park được phát triển theo hình thức “City in City” với khu đô thị sinh thái rộng lớn với hệ thống cây xanh, hồ nước đi kèm với dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Tại đây sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, giao thông công cộng sẽ thay thế dần các hình thức di chuyển truyền thống. Xu hướng dời nhà ra khỏi trong tâm để tận hưởng không gian sống xanh đang dần chiếm ưu thế.

Một vị trí được đánh giá là xa còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian di chuyển đến nơi bạn cần đến. Ngoài thời gian dành cho việc di chuyển đến nơi làm thì thời gian dành cho đưa con đi học, đưa con đi chơi, rồi đi chơi dã ngoại cuối tuần…thì tại Vinhomes Wonder Park các yếu tố đó được tối ưu. Bạn sẽ không mất thời gian đưa con đi học mỗi ngày bởi ngay trong đô thị đã có đầy đủ hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao. Đi kèm là đại hệ thống tiện ích như một khu sinh thái khép kín với hồ điều hòa với khuân viên canh xanh, bể bơi, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí bao quanh căn hộ của bạn. Một cuộc sống mơ ước ngay trong tầm tay của bạn, ngay trước hiên nhà.

Như vậy đánh đổi bằng việc di chuyển xa một chút bạn sẽ nhận lại được nhiều thứ, cuộc sống của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn và tuyệt vời hơn với Vinhomes Wonder Park.

Đến năm 2020 – 2050 theo quy hoạch của thành phố Hà Nội, sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế ở khu vực ngoại thành Hà Nội, giải quyết vấn đề quá tải dâm cư ở nội thành, giảm thải vấn đề môi trường, an ninh thì khu vực Đan Phượng sẽ là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển hạ tầng. Đón đầu xu thế mới, Vinhomes Wonder Park chính là giải pháp tối ưu cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm: vị trí Vinhomes Wonder ParkTẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES WONDER PARK

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!