Sản Phẩm Nào Sẽ Hot Tại Vinhomes Wonder Park?

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang lại lợi nhuận tối ưu là câu hỏi khó cho các nhà đầu tư. Việc đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại các nhà đầu tư thường có xu hướng đầu tư ngắn hạn rồi rút vốn tránh rủi ro. Với quy mô hơn 130ha tại Đan Phượng, Vinhomes Wonder Park với sản phẩm đa dạng mở ra nhiều cơ hội đầu tư tốt có khả năng sinh lời cao. Lựa chọn 1 sản phẩm “hot” tại đây để đầu tư tại đây đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng cũng như nhà đầu tư có sự lựa chọn riêng cho mình.

Là khu đô thị phức hợp với các sản phẩm cốt lõi: Shop , Shophouse, Biệt Thự, Liền Kề Và Chung Cư mỗi sản phẩm của Vinhomes Wonder Park đều có sức hấp dẫn riêng của nó. Với mức giá trung bình hiện tại mà Vingroup áp dụng cho các khu đô thị ven đô Hà Nội thì mức giá đó tưởng như đã vượt ngưỡng đầu tư an toàn. Tuy nhiên giá trị của bất động sản, hay giá trị sống của sản phẩm mang lại có thể làm tăng giá trị của bất động sản lên 30-50%. Điều mà các dự án của Vingroup đang làm rất tốt tại các đô thị đã triển khai. Và người tiêu dùng sẵn sáng trả một chi phí cao nhất cho một bất động sản giá trị với vị trí phù hợp với nhu cầu của họ.

Cùng điểm qua thông tin tổng quát của các sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park:

Tổng diện tích dự án Vinhomes Wonder Park:

Diện tích dự án: 133ha(1.334.432m2)

Diện tích đất ở: 332498m2

Loại hình phát triển Vinhomes Wonder Park:

  • Shophouse , nhà phố thương mại
  • Khu nhà liền kề biệt thự cao cấp
  • Khối nhà chung cư cao tầng

Lần đầu tiên tại khu tây bắc thủ đô xuất hiện một khu đô thị sinh thái đẳng cấp được đầu tư bài bản và quy mô bởi chủ đầu tư Vingroup- đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất hiện nay.

Với sản phẩm chung cư: nhìn chung thị trường đang giảm về nguồn cung các dự án mới chào ra thị trường, số lượng tiêu thị cũng đang có xu hướng giảm và ổn định. Nên đây khó có thể là một sản phẩm mang tính đột phá tại Vinhomes Wonder Park, đặc biệt hơn đây còn là khu vực ven đô, nơi mà quỹ đất còn khá nhiều và người dân có xu hướng ở đất nền hơn là mua căn hộ khi giá đất ở Đan Phượng vẫn chưa nóng.

Xem thêm: Đầu tư lướt Vinhomes Wonder Park

Sản Phẩm Biệt Thự, Đơn Lập, Song Lập, Liền Kề:

Ngày nay khi các chủ đầu tư thu hút khách hàng bằng những tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, xây dựng công viên hồ điều hòa… để thu hút những người giầu có phong cách sống hưởng thụ. Những sản phẩm nhà phố xanh đang được ưa thích ở bất cứ nơi đâu. Điều đó khiến cho các khu đô thị tại Hà Nội đang khan hiếm dòng sản phẩm này. Khi quỹ đất nội đô không còn và không đáp ứng được điều này thì các khu vực ngoại thành đang là điểm đến ưa thích. Sau thành công của đại đô thị Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Vinhomes Wonder Park dự kiến sẽ là tâm điểm mới của thị trường.

Biệt thự tại Vinhomes Wonder Park ( ảnh chỉ mang tính minh họa)

Với quy hoạch mật độ xây dựng chỉ có 25%, chủ đầu tư dành nhiều quỹ đất cho hồ điều hòa, công viên cây xanh. Quy mô hơn 2000 lô nhà phố sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và giầu có hội tụ về đây. Với quỹ căn chỉ chiếm 5-10% quỹ căn của toàn dự án, các lô biệt thự liền kề sẽ là những sản phẩm đẳng cấp và không dành cho số đông. Đặc biệt sản phẩm liền kề với thiết kế mặt tiền lớn sẽ là dòng sản phẩm hot tại Vinhomes Wonder Park

Sản phẩm Shophouse, nhà phố: tại các khu đô thị của Vinhomes các sản phẩm shophouse và Shop chân đế các tòa chung cư chưa bao giờ hết hót. Đây là sản phẩm mang tính

Tuy nhiên với sản phẩm Shophouse và nhà phố thì tiềm năng tăng giá mạnh được đánh giá không cao, bởi giá mở bán ban đầu thường tương xứng với giá trị của nó. Tiềm năng của nó mang lại chính là khả năng sinh lời từ cho thuê và khai thác kinh doanh. Với mức giá cho thuê các khu Shophouse của Vinhomes luôn ở ngưỡng 35-50$/m2, tỉ suất sinh lời với sản phẩm này ở ngưỡng 8-12% là một con số hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư nào. Các lô Shophouse ở các trục đường chính cạnh dự án hoặc các trục đường trung tâm của dự án sẽ là những sản phẩm HOT nhất của dự án. Tuy nhiên để sở hữu sản phẩm này không phải là bài toàn dễ, bài học từ các dự án trước đây cho thấy, các sản phẩm này thường được các nhà đầu tư săn đón từ sớm và đặt cọc giữ chỗ hết. Và khi dự án mở bán chính thức những khách hàng muốn sở hữu sản phẩm này thường phải trả thêm một khoản giá so với giá bán chính thức đây gọi là mua chi phí cơ hội của người khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về thời gian mở bán chính thức Vinhomes Wonder Park. Tuy nhiên theo một số chuyên gia bán bất động sản Vinhomes lâu năm thì dự kiến dự án sẽ mở bán chính thức vào quý IV 2019. Đây là một tin vui với khách hàng ở khu vực phía tây thành phố và cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư chuyên đầu tư dòng sản phẩm Vinhomes.

Đăng ký theo mẫu dưới đây để nhận thông tin mới nhất và liên tục từ chủ đầu tư về dự án Vinhomes Wonder Park.TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES WONDER PARK

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!