Có Nên Đầu Tư Lướt Sóng Vinhomes Wonder Park (P2)

Như ở phần 1 của Có Nên Đầu Tư Lướt Sóng Vinhomes Wonder Park chúng tôi đã phân tích tổng quan về dự án và tiềm năng đầu tư lướt tại dự án Vinhomes Đan Phượng. Phần 2 này chúng ta sẽ đi vào lựa chọn sản phẩm nên đầu tư, lựa chọn thời gian đầu tư và thời điểm chốt lời.

Minh họa không gian sinh thái ngập tràn tại Vinhomes Wonder Park

Tại Vinhomes Wonder Park dự kiến chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường các dòng sản phẩm:

Căn Hộ Chung Cư

Shop Khối đế

Khối thấp tầng có hơn 2000 căn hộ với các sản phẩm phong phú

Shophouse

Biệt thự Đơn Lập & Song Lập

Liền Kề

1. Lựa Chọn Sản Phẩm Nào Để Đầu Tư

Theo thống kê thì phần lớn các nhà đầu tư chung cư tại Hà Nội đều không có ý định đầu tư lướt với sản phẩm này. Bởi số lượng căn hộ được giao dịch ở thời điểm 3 quý năm 2019 ở mức khá khiêm tốn, đặc biệt là với dòng sản phẩm căn hộ ở hạng trung. Và phần lớn các nhà đầu tư mạo hiểm – đầu tư lướt với sản phẩm chung cư đều thua lỗ hoặc hòa. Nên các nhà đầu tư không mặn mà với sản phẩm này. Vì theo nguyên lý “Mua Dễ Bán Khó” với số lượng lớn căn hộ được chào bán ra thị trường trong vài năm vừa qua thì thị trường căn hộ đã dần bão hòa theo thời gian.

Dự kiến giá bán căn hộ chung cư tại Vinhomes Wonder Park sẽ phù hợp với nhu cầu để ở hơn là để đầu tư. Bởi vì giá bán căn hộ tại các dự án của Vinhomes đều tương xứng với giá trj của nó. Ở thời điểm này các căn hộ nằm trong tay các nhà đầu tư cũng chiếm số lượng khá lớn từ 30-35%, ở thời điểm mà căn hộ đã dần bão hòa thì đây đã là thời điểm các nhà đầu tư bán ra. Đây không phải là thời điểm tốt để mua đầu tư dòng sản phẩm này.

Với một dự án có nhiều sản phẩm thì lựa chọn đúng sản phẩm để đầu tư khiến các nhà đầu tư phân vân.

Sản phẩm ưa thích số 1 của các nhà đầu tư đó là Shophouse và Shop chân đế các tòa chung cư.

Minh họa Shop Chân Đế Các Tòa Chung Cư

Mật độ dân số và vị trí là yếu tố cốt tử trong đầu tư Shop và Shophouse cho thuê, việc này ảnh hướng lớn đến tính thanh khoản của sản phẩm, nhân tố mà các nhà đầu tư lướt đặc biệt quan tâm. Các căn Shophouse và Shop nằm ở vị trí đắc địa trong quần thể khu đô thị Vinhomes với quy mô dân số cao và có thu nhập sẽ làm giá trị của sản phẩm này cao hơn. Đầu tư lướt Shop và Shophouse. Sự khan hiếm – chỉ chiếm 2-5% sản phẩm trong các khu đô thị, giá cho thuê cao khiến sản phẩm này rất “khó mua”. Ngay cả thời gian đầu mở bán, mặc dù đã đặc cọc thiện chí trước tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn phải mua lại sản phẩm qua một đơn vị thứ cấp. Tuy nhiên tiền lệch ngoài ở thời điểm đầu được coi là tương đối mềm và vẫn mang lại cơ hội đầu tư lướt tốt cho các nhà đầu tư. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm đầu lâu dài, với mức giá cho thuê cao mang lại lợi nhuận 8-12%, tiềm năng tăng giá cao.

Sản phẩm thứ 2 mà các nhà đầu tư lướt ưu tiên đó chính là căn hộ liền kề tại Vinhomes Wonder Park:

Lý do gì khiến các nhà đầu tư ưa thích sản phẩm này đến vậy, với thiết kế chỉ từ 70-150m2, mặt tiền được chủ đầu tư ưu ái thiết kế mặt tiền lớn. Với giá bán/m2 thường thấp hơn Shophouse và Biệt thự, tổng giá trị căn hộ thường vừa tầm với các nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia cuộc chơi.Đây là sản phẩm có tiền năng tăng giá cao hơn nhiều so với sản phẩm biệt thự và biệt thự song lập.

Một số căn liền kề tại Vinhomes Wonder Park nằm gần các trục đường lớn hoặc nằm gần khu căn hộ có thể được chuyển đổi công năng sang Shophouse cũng là nguyên nhân khiến sản phẩm này được đầu tư nhiều.

Sản phẩm Biệt Thự Song Lập và Đơn Lập?

Nói về 2 sản phẩm này thì khả năng đầu tư sinh lời của sản phẩm song lập cơ hội giống như Liền kề. Riêng với sản phẩm đơn lập, giá bán trên/m2 ở thời điểm mở bán ban đầu khá cao. Tuy nhiên với sản phẩm này các căn hộ nằm ở vị trí hot như mặt hồ, ngã tư là dòng sản phẩm có thể đầu tư lướt sóng rất nhanh thu lời khá lớn. Nhưng đây là sản phẩm có giá trị lớn nên cuộc chơi sẽ không dành cho số đông các nhà đầu tư nên cân nhắc

2. Có Nên Đầu Tư Lướt Ngay Thời Điểm Đầu, Thời gian chốt lời?

Đầu tư lướt vấn đề cốt lõi là lựa chọn thời gian chính xác và thời gian mở đầu dự án là thời điểm thích hợp để đầu tư. Đặc biệt với dòng sản phẩm của Vinhomes, lựa chọn đặt cọc thiện chí khi thị trường mới có thông tin mở đầu để có cơ hội sở hữu những suất mua ưu tiên sẽ là cơ hội chọn cho mình sản phẩm như ý.

Vinhomes luôn có lộ trình tăng giá dầy đặc trong các chiến dịch bán hàng, tạo cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội để chốt lời thu hồi vốn. Tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia môi giới. Sản phẩm thấp tầng số lượng có hạn nên tiềm năng tăng giá rất mạnh trong tương lai. Điều đó đã được khẳng định ở nhiều dự án đặc biệt là sản phẩm Liền kề và Song Lập. Với sản phẩm Shop thì giá bán thời điểm đầu thường đã đúng với giá trị của nó nên tiềm năng tăng giá nhanh là khó. Nên thời điểm chốt lời là thời điểm ban đầu, khi các suất mua bị hạn chế.

Một điều đặc biệt khiến dòng sản phẩm thấp tầng của Vinhomes tạo nên sức hút cho dân đầu tư lướt, bởi chính sách bán hàng ưu Việt, nhà đầu tư chỉ cần 30% vốn ban đầu đã sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị và có tiềm năng tăng giá cao. Thời gian hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay lên tới 18 tháng – tức đến thời gian nhận nhà. Đầu tư sản phẩm từ khi nó chưa hình thành + chính sách kim niên cố định trong 18 tháng , nhà đầu tư sẽ tối đa hóa được lợi nhuận với số vốn đầu tư ban đầu ít.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm khách hàng tham khảo thêm tại đây

Shophouse Vinhomes Wonder Park

Liền Kề Vinhomes Wonder Park

Biệt Thự Vinhomes Wonder ParkTẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES WONDER PARK

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!